HỘ SẢN XUẤT TRÉ ÔNG CHÁNH
Địa chỉ: 81 Hải Phòng, Phường Thạch Thang, quận Hải Châu, thành phố Đà Nẵng.
Điện thoại: 0903 502 886
Chả Ông Chánh được sản xuất theo quy trình với tiêu chuẩn sạch – an toàn – bổ dưỡng. Đầu tiên là rửa sạch thịt bò, lọc bỏ hết gần của thịt bò, xay nhuyễn. Tiếp theo cho các loại gia vị gồm nước mắm, hành và tỏi đã xay nhuyễn, hạt tiêu vào tô thịt bò và đảo đều cho thịt bò ngấm thật đều các gia vị. Lá chuối đem rửa sạch, luộc qua để lá chuối mềm và không gãy khi gói. Thời gian luộc khoảng 45 – 60 phút, sau đó vớt ra ráo nước một chút. Sau đó, bạn cho chả bò nguội vào. Khi thưởng thức bạn có thể chấm kèm nước chấm hoặc muối tiêu tùy thích. Ngoài ra, ăn kèm với dưa chua, bánh mì… để món ăn thêm phần hấp dẫn.
Bảo quản: ngăn mát tủ lạnh được 7-8 ngày, nếu bỏ trong ngăn đông thì sẽ được khoảng 1 tháng.
Bảo quản: ngăn mát tủ lạnh được 7-8 ngày, nếu bỏ trong ngăn đông thì sẽ được khoảng 1 tháng.
Reviews
There are no reviews yet.