Thông tin doanh nghiệp
Đã nổi tiếng từ lâu với các loại hải sản biển, mực khô Đà Nẵng cũng là món ăn được nhiều thực khách chuẩn bị cho bữa ăn của mình. Còn gì tuyệt vời bằng hương vị thơm nồng khi nướng mực, một chút tương ớt và vài chai bia cùng bạn bè cạnh bờ biển thơ mộng của Đà Nẵng. Khác với những món mực nơi khác, Đà Nẵng có món mực một nắng với cách bảo quản đặc biệt giữ được vị ngọt như mực tươi, khi nướng lên người ăn dễ dàng cảm nhận vị ngot của nó. Ngoài ra, nơi đây còn có món mực ba nắng cũng làm bạn chảy nước miếng thèm thuồn.
Mực khô của Đặc sản Hạng Huệ là một món ăn dân dã được rất nhiều người yêu thích tại Đà Nẵng. Ra khơi từ rất sớm khi biển còn thô sơ, đánh bắt cá mực trở thành kế sinh nhai của nhiều người dân ở đây. Và Hạng Huệ cũng thế, với truyền thống câu mực từ lâu đời những chú mực được câu lên tươi rói, lấp lánh mang bao niềm vui của người đi câu. Mực tươi được chế biến thành nhiều món ngon khác nhau nhưng để giữ được lâu hơn mà hương vị vẫn không đổi chúng tôi đã nghĩ ra cách sấy khô mực để bảo quản được lâu hơn. Từ đó, thương hiệu mực khô Hạng Huệ ra đời, đến nay đã hơn 30 năm trên thị trường nhưng mực khô Hạng Huệ vẫn luôn giữ cho mình một chất riêng, một thương hiệu mực khô không thể lẫn vào đâu được.
Với uy tín và truyền thống làm nghề lâu năm của chúng tôi bạn sẽ không cần băn khoăn Mực khô ở đâu ngon nhất. Hạng Huệ cam kết Quý khách khi mua Mực khô Hạng Huệ sẽ được thưởng thức loại Mực khô hảo hạng, thơm, ngon, đúng chuẩn đặc sản của biển.