Thông tin doanh nghiệp
Chả cá Cây Sang được chế biến từ các loại cá tươi ngon, làm sạch, lấy hết xương và da cho thêm gia vị và bỏ vào máy xay lên cho đến khi đạt độ dai nhất định.
Sau khi chả cá đã đạt độ dai ngon nhất định sẽ được lấy ra khỏi máy xay, Định hình thành đủ hình dạng: miếng tấm, viên tròn, dẹp đồng xu rồi đem đi chiên hoặc hấp chín
Chả cá Cây Sang mang đậm hương vị của biển. Đặc biệt ko sử dụng hàn the, được sản xuất hàng ngày, đảm bảo tươi ngon, an toàn vệ sinh thực phẩm. Chả cá có thể được ăn riêng, cuốn bánh tráng hoặc chế biến thành nhiều món như bánh canh, bún chả cá… Chả cá có 3 loại: Chả cá chiên, chả cá hấp và chả cá sống.
Cơ sở sản xuất Chả cá Cây Sang Không quảng bá thương hiệu rầm rộ, chỉ chú trọng đến chất lượng sản phẩm cho nên trong thời gian qua chả cá của cơ sở Cây Sang đã cung cấp cho nhiều nhà hàng và quán ăn đặc sản tại Đà Nẵng và các tỉnh lân cận.