CƠ SỞ SẢN XUẤT CHẢ CÁ CÂY SANG
Địa chỉ: 87 – 89 Nguyễn Đức Trung, Phường Thanh Khê Đông, Quận Thanh Khê, TP. Đà Nẵng
Điện thoại: 0914 168 712
Ngoài cách chiên người ta còn một cách để làm chín chả cá nữa đó là hấp, thường thì những người không thích ăn béo hoặc đang muốn giảm cân sẽ thích ăn chả cá hấp hơn chả cá chiên.
Để hấp chả cá ngon, cần đun nước thiệt sôi, sau khi nước đã sôi bùng lên cho chả vào khay hấp đặt vào nồi nước đang sôi, đậy nấp kín, phải canh thời gian để cho chả chín đều.
Chả cá Cây Sang được hấp theo công nghệ hiện đại bằng lò hấp chuyên dụng sẽ mang lại những miếng chả hấp đẹp mặt, đều, giữ nguyên hương vị và chất lượng đảm bảo vệ sinh
Thành phần: cá nguyên liệu, muối, đường, hành tiêu, tỏi, mì chính, bột năng
Hướng dẫn bảo quản: Bảo quản trong ngăn mát hoặc ngăn đông, tránh ánh sáng trực tiếp
Hướng dẫn sử dụng: Ăn liền hoặc chế biến món ăn khác
Thời hạn sử dụng sản phẩm: Ở nhiệt độ 0 – 5 độ C: 4 -5 ngày
Ở nhiệt độ < -18 độ C: 15 ngày
Lưu ý:
– Khi hấp chả cá phải để lửa lớn và nước thật sôi, nếu không chả cá rất dễ bị sống ở giữa.
– Sau khi canh đúng thời gian, nhìn miếng chả nở vừa không quá to tức là đã chín tới, phải vớt ra, để nguội.
– Không được hấp chả lâu sẽ làm miếng chả nhừ ra, vừa mất thẩm mỹ lại không ngon. Và như thế chúng ta sẽ có chả cá hấp thật ngon.
Reviews
There are no reviews yet.